SACCHAROMYCES CEREVISIAE
Men Tiêu Hóa Đậm Đặc Phòng Bệnh Phân Trắng
THÀNH PHẦN: Saccharomyces serevisase: ≥ 2 x 1010cfu/g ( Hàm lượng nấm men ≥ 20 tỉ/gam ).
CÔNG DỤNG:
-Phục hồi hệ vi sinh đường ruột có lợi, loại bỏ vi khuẩn gây bệnh và độc tố trong thực phầm, hạn chế tổi đa các bệnh về đường ruột như phân lỏng, phân rời rac,
đặc biệt là phân trắng trên tôm.
-Tăng cường khả năng hấp thu, tôm lớn nhanh, tăng năng suất và thu hoạch lợi nhuận, đồng thời ngăn ngừa bệnh đốm trắng.
– Kích thích tôm ăn mạnh, giảm hệ số FCR, tăng năng suất và lợi nhuận thu hoạch.
– Dùng làm axit hữu cơ cho tôm ăn, làm giàu chất dinh dưỡng
(protein, vitamin, số lượng )trong thức ăn tôm.
HƯỚNG DẪN SỮ DỤNG VÀ LIỀU SỬ DỤNG:
-Dùng 2- 3g men Saccharomyces/1 kg thức ăn.
-Dùng 6- 8g men/1 kg thức ăn khi ruột tôm có dẫu hiệu không ổn hoặc sau khi sử dung kháng sinh.
-Cách ủ axit hữu cơ: ủ men với mật đường và khóm, khi pH về 4, trộn vào thức ăn cho tôm ăn hoặc đánh nước.
-Đổ vào ao: 1kg/5.000m3 nước để xử lý nấm đồng tiền, bùn hữu cơ. Đặc biệt là các ao có lớp bùn dày, nuôi nhiều Vụ chưa cải tạo.
* Lưuý: Sau 2 ngày sử dụng men nên sử dụng vi sinh xử lý đáy để tăng cường chuyển hóa hữu cơ.
Dần dần, đáy ao sẽ “sệt lại và không Còn xuất hiện bọt khí nổi lên.
– Khi sử dụng men, vi khuẩn có hại trong ao cũng khó phát triến.
– Dùng để tạo màu nước trước khi thả giống: Dùng 5-10 gam men ủ yếm khí với 1kg bột đậu nành ủ 24-36 qiờ tạt 1.000m3 nước.
– Sau khi lấy nước và khử trùng tiến hành nuôi cấy vi sinh sử dụng 1kg men cho 5.000 m3 nước. Kết hợp bổ sung men vi sinh để xử lý đáy.
Quy cách: thùng 10 kg (20 gói 500 gam )
NHÀ NHẬP KHẨU : CTY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU WMW